Công Ty Yến Sào Bình Định - Thương Hiệu Yến Uy Tín Cho Mọi Nhà

Sơ lược sản phẩm của các công ty yến sào Bình Định

Bạn đang loay hoay tìm một sản phẩm yến sào chất lượng, một sản phẩm yến sào mang lại những giá trị sức khỏe tối ưu. Bạn đã từng nghe đến sản phẩm của những công ty yến sào Bình Định đúng không nào? Một sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận bởi các đơn vị uy tín như Bộ Y Học Và Bộ Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức về sản phẩm yến sào Bình Định chất lượng và mang đến một sự lựa chọn cho các bạn về dòng sản phẩm thuộc hàng chất lượng cao này.

Yến sào ở những Công ty TNHH Yến sào Bình Định nói chung thì có gì khác biệt?

công ty tnhh yến sào bình định

Bình Định thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ - một tỉnh giáp biển, có đường bờ biển dài hơn 134km với những hòn đảo đặc trưng và là một trong những vùng có số lượng chim yến sinh sống nhiều và những nhà yến chất lượng.
Kể đến như Đảo yến Quy Nhơn thuộc bán đảo Phương Mai (Bình Định) – những hang động được hình thành tự nhiên có lịch sử tồn tại hàng vạn năm và nơi quy tụ, trú ngụ của đàn yến với số lượng lên đến vài trăm ngàn con cùng những đặc sản tổ yến chất lượng. Đảo có hơn 30 hang động lớn nhỏ như hang Phanh, hang Can, hang Dơi, hang Hầm Xe, … những hang nhỏ có thể thu hoạch từ 100 – 300 tổ yến mỗi năm. 

Ngoài ra, những hang lớn có hướng hang quay về hướng Đông hoặc Đông Nam thì sẽ thu hút được nhiều chim yến đến làm tổ hơn; các hang Sức Khỏe, hang Cân Hang, hang Đội Trong, Đội Ngoài, Hang Nghìm, Hang Cỏ, … có thể thu hoạch từ 14 -15 nghìn tổ/năm. Những hang này tập trung ở xã Nhơn Hải và Nhơn Lý. 

Với thế mạnh nguồn yến tự nhiên đa dạng và chất lượng về cả số lượng và chủng loại, đã mang đến nguồn sản phẩm yến dinh dưỡng cao – Những lợi thế này nhiều công ty yến sào Bình Định ra đời để mang lại sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Yến sào Bình Định cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và cả làm quà tặng cho người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

Một số loại yến sào của Bình Định:

 • Yến huyết: tai yến có màu đỏ hồng (tựa màu máu), đường nét cấu trúc tổ sắc sảo;
 • Yến hồng: màu da cam;
 • Yến quan: màu trắng ngà;
 • Yến thiện: màu trắng đục;
 • Yến địa: tổ yến dính phân chim, đất cát trộn lẫn rong rêu của vách đá;
 • Yến muối: tổ yến mềm nhũn do ngấm nước mặn;
 • Yến chảy: tổ yến bị ngấm nước biển thời gian dài ngày,

Khi mua Yến tại các công ty yến sào Bình Định cần những lưu ý

công ty yến sào bình định

Bạn là người mới tìm hiểu thông tin về sản phẩm yến sào và giá cả, chất lượng tại các cửa hàng hoặc thông tin đại ngàn trên trang website và không gì chắc nguồn gốc rõ ràng. Bạn sẽ rất dễ dàng lọt thỏm với chuyên mục “treo đầu dê bán thịt chó”, sản phẩm không đúng với nguồn gốc Yến sào mà bạn muốn mua. 

Thật ra, phân biệt được đâu là sản phẩm của những công ty yến sào Bình Định, Yến sào Khánh Hòa, Yến sào Phú Yên, … là điều rất khó vì cơ bản chúng đều tựa nhau. Chúng ta chú ý các điều sau khi lựa chọn mua sản phẩm:

1. Chọn nguồn thông tin sản phẩm uy tín, cam kết chất lượng hàng đầu, nguồn gốc rõ ràng của người bán. 
2. Kiểm tra độ thật giả của sản phẩm yến sào qua các phương pháp cơ bản: mùi (ngửi có mùi tanh nhẹ - yến thật), thử với dung dịch Iot màu xanh (yến giả).

>>> Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết: Phân biệt yến thật và yến giả như thể nào?

3. Yến sào Bình Định có số lượng yến huyết cực kỳ cực kỳ hiếm, số lượng yến sào rất rất ít nên sản phẩm có giá thành rất cao. Ở những công ty TNHH yến sào Bình Định giá cả cũng sẽ khác nhau. 
4. Lý do bạn nên chọn yến ở các công ty yến sào Bình Định

 • Dòng sản phẩm được kiểm định bởi các đơn vị uy tín trong nước, ví dụ như Bộ Y Học Và Bộ Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
 • Yến sào Bình Định chất lượng, sản phẩm “thật”, chất lượng “thật”
 • Tổ yến được nuôi từ môi trường thiên nhiên tối ưu.
 • Tổ yến được khai thác thủ công, với quy trình chế biến, đóng gói chất lượng cao, không dùng hóa chất bảo quản.

Siêu thị Miền Nam vừa mang đến những thông tin về lịch sử, địa hình, số lượng, chất lượng chim yến của vùng yến sào Bình Định – một vùng có chất lượng sản phẩm yến sào cao cấp, giàu chất dinh dưỡng, mang lại giá trị sức khỏe “thật” cho người tiêu dùng, cũng vì lẽ đó mà những công ty TNHH yến sào Bình Định đã tận dụng nguồn sản phẩm từ thiên nhiên này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đặt sản phẩm yến sào Bình Định từ chúng tôi.

Sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sơ chế rất tỉ mỉ và đặc biệt đây là sản phẩm thật không pha đường, không có chất bảo quản. Còn chần chừ gì nữa, hãy bấm vào biểu tượng bên dưới để tiến hành đặt hàng nhé.

mua yến sào

Các bạn xem thêm bài:

back top

DMCA.com Protection Status