Mua Hải Sản Tươi Sống Online Sẽ Trở Thành Xu Hướng Tương Lai?

Với tình hình dịch bệnh diễn ra ngày một căng thẳng có lẽ các chị em nội trợ cũng đang rất lo lắng. Phần lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình, phần thì lo cho bữa ăn hàng ngày của gia đình sẽ bị ảnh hưởng bởi chị em nội trợ phải mua thực phẩm qua mạng.

Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ mua thực phẩm qua mạng uy tín chất lượng thì không phải điều đơn giản nhất là đối với hải sản tươi sống. Vậy có nên mua hải sản tươi sống online không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời trong phạm vi bài viết này nhé.

Những lợi ích khi mua hàng online đem lại

Những lợi ích khi mua hàng online đem lại

Có thể mua hàng bất kể bạn đang ở đâu và bất kể khi nào mình muốn

Với cách mua hàng truyền thống thì bạn phải đến trực tiếp cửa hàng hoặc chợ và đặc biệt bạn phải đến vào khoảng thời gian họ mở cửa. Nhưng mua hàng online thì hoàn toàn khác. Cho dù bạn ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào chỉ cần bạn muốn là có thể mua được hàng. Đây là một trong những lợi ích khi mua sắm online mà cửa hàng truyền thống không thể nào đáp ứng được.

Không gian riêng tư

Một sự thật mà không ai có thể phủ nhận được đó chính là muốn mua đồ nhưng lại ngại việc bỏ ra hàng giờ đồng hồ để đi lại ở những trung tâm thương mại, hay các khu chợ. 
Và đôi khi bạn muốn mua một món hàng giá rẻ nhưng lại sợ bị người khác đánh giá. Vì thế mua hàng online chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tiết kiệm được thời gian

Nếu bạn đã xác định được món đồ mình muốn thì bạn chỉ cần mất một chút thời gian để lên mạng tìm kiếm và đặt mua món đồ đó. Có thể nói đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những người luôn bận rộn 

Dễ dàng so sánh giá cả

Nếu bạn mua hàng theo kiểu truyền thống thì bạn sẽ mất thời gian để ghé qua vài gian hàng sau đó sẽ so sánh về giá và sau đó mới tìm ra được mức giá rẻ nhất cho món hàng bạn cần mua. Điều này thật bất tiện và mất thời gian khi bạn sẽ phải đi lòng vòng rất nhiều, quay đi quay lại một vài cửa hàng.

Nhưng với mua hàng online thì lại khác. Bạn có thể trực tiếp mở vài trang web cùng một lúc để so sánh về giá cả cũng như chất lượng của món hàng đó.

Mua hàng với giá rẻ hơn

Một điều hiển nhiên rằng nếu bạn bán hàng tại cửa hàng thì bạn sẽ phải mất tiền thuê mặt bằng và các phụ phí và đương nhiên những khoản này sẽ được tính thêm vào tiền sản phẩm của bạn.Nhưng bán hàng online thì khác bạn hoàn toàn không mất tiền mặt bằng hay các phụ phí khác chính vì thế mà việc chúng ta mua hàng online sẽ có giá rẻ hơn so với mua hàng truyền thống

Có nên mua hải sản tươi sống online không

mua hải sản tươi sống online

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua hải sản tươi sống online thì chúng ta hãy cùng xem những lợi ích của việc mua hải sản tươi sống online nhé.

Mua hàng đơn giản

Việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì giờ đây bạn có thể đi chợ online ngay tại nhà. Với chiếc Smartphone, Laptop, Ipad đã được kết nối Internet. Các bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web, facebook để đặt hàng.

Nhanh chóng, tiện lợi

Khi nhận được yêu cầu mua hàng của các bạn thì phía bên người bán hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn, đóng gói và vận chuyển nhanh hải sản đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Nếu bạn lựa chọn đúng những địa chỉ bán hải sản online tươi sống uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hải sản của bạn sẽ được bảo quản an toàn, sạch sẽ đảm bảo khi đến tay khách hàng hải sản vẫn giữ được độ tươi sống và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng.

Dễ dàng hơn trong việc thanh toán

Khi bạn mua hải sản online thì bạn có thể thanh toán tiền hàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi shipper giao hàng đến hoặc bạn cũng có thể thanh toán thông qua Internet Banking. Theo quan điểm cá nhân của mình thì mình thấy quá là tiện dụng, còn các bạn thì thấy sao?

Với những ưu điểm được kể trên trên thì hiện nay việc mua hải sản tươi sống online đang là xu thế cho việc áp dụng công nghệ vào việc đi chợ hàng ngày. Với hình thức mua hàng online này giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời điểm đại dịch đang bùng phát khá phức tạp như hiện nay.

Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được có nhiều địa điểm kinh doanh buôn bán hải sản tươi sống vì mục đích chuộc lợi cá nhân mà bán hàng kém chất lượng, hàng giao đến không như quảng cáo. Chính vì có những trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó“ như vậy mà nhiều chị em mới có câu hỏi có có nên mua hải sản tươi sống online không?

Vậy nên các chị em hãy cân nhắc lựa chọn tìm những địa chỉ bán hải sản online uy tín, chất lượng để có thể yên tâm khi mua hàng nhé.

Hãy liên hệ Siêu thị Miền Nam để có những mặt hàng hải sản chất lượng và đảm bảo uy tín, các bạn nhé.

back top

DMCA.com Protection Status