TIN MỚI

Các Món Ăn Từ Quả Sung

Quả sung là quả của cây sung, thuộc họ dâu tằm, hình dáng giống giọt nước, đường kính 2 – 2,5 cm. Phần gốc quả thu nhỏ thành cuống, lỗ chân lông trên đỉnh hình rốn, phẳng. Thịt quả màu hồng, vị ngọt nhẹ, mềm, dai, hạt hơi giòn và ăn được.

(Khoảng 7 tháng trước)

Chè Đậu Xanh

Đậu xanh giàu protein, carb, chất xơ, folate, mangan, magie, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, E, Selen, flavonoid và carotenoid, phốt pho, sắt, đồng, kali, kẽm, ngoài ra còn chứa nhiều axit amin thiết yếu như isoleusin, valine, lysine, phenylalanine, leucine, arginine,…, hàm lượng dinh dưỡng cao.

(Khoảng 7 tháng trước)

Chè Hạt Sen

Hạt sen cung cấp protein, magie, kali, photpho nên có thể sử dụng như món ăn vặt lý tưởng và lành mạnh. Hạt sen hoạt động như một chất tăng năng lượng tức thời, không chỉ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào mà còn rất ngon và có lợi cho sức khoẻ.

(Khoảng 7 tháng trước)

Cách Nấu Mỳ Ý

Mỳ Ý (hay còn được gọi là spaghetti) được biết đến là món ăn nổi tiếng của nước Ý. Nơi mà cả con người và ẩm thực đều có sự quyến rũ theo nét riêng của mình.

(Khoảng 7 tháng trước)

Chả Ram Tôm Đất

Chả ram tôm đất vừa có thể ăn nhẹ vừa có thể là món chính trong bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn. Món ăn có tên là chả ram tôm đất vì thường chả ra chỉ được cuốn với kích cỡ bằng ngón tay cái, do tôm đất nhỏ nên người làm chỉ cuốn chả theo kích thước của con tôm đất.

(Khoảng 8 tháng trước)

Các Món Ngon Từ Nấm Rơm

Nấm rơm hay còn được gọi là nấm mũ rơm thuộc họ nấm lớn. Sinh trưởng và phát triển từ rơm rạ. Nấm gồm nhiều loại và có đặc điểm hình dạng khác nhau như loại xám trắng, xám đen, xám, …. Kích thước của nấm tuỳ thuộc vào từng loại. Nấm rơm rất giàu dinh dưỡng và chứa nhiều vitamin A, B1, B2, PP, D, E, C và bảy loại axit amin.

(Khoảng 8 tháng trước)

Nấm Bào Ngư

Nấm bào ngư có rất nhiều dinh dưỡng vì vậy nấm được sử dụng trong y học và ẩm thực từ rất lâu rồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công dụng để có thể giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề mà mình và gia đình mình đang mắc phải. Theo đông y thì nấm bào ngư có vị ngọt, mùi thơm, độ dai. Nấm cung cấp rất nhiều protein cao gấp 3 – 4 lần các loại rau khác, vit..

(Khoảng 9 tháng trước)

Bún Cá Rô Đồng

Cá rô đồng là loài cá nước ngọt có giá trị dinh dưỡng cao, ngon và bổ dưỡng. Theo các nghiên cứu cho thấy cứ 100g cá rô đồng thì chứa khoảng 20,3 g đạm, 1,5g chất béo và các vitamin khoáng chất như canxi, phốt nho, sắt, vitamin B1, B2, … Thịt cá rô đồng có vị ngọt, tính bình nên có tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị. Vì vậy ăn cá rô đồng rất..

(Khoảng 9 tháng trước)

Cá Mó

Cá mó bổ sung dưỡng chất cho mắt, tốt cho sức khỏe tim mạch: trong cá mó có lượng omega 3 dồi dào nên rất tốt cho mắt, bổ mắt và phòng ngừa các bệnh về mắt. 

(Khoảng 9 tháng trước)

Cá Ngừ Đại Dương

Tại Việt Nam cá ngừ đại dương là loại cá cực kỳ thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cùng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Và sau đây là sáu lợi ích của cá ngừ đại dương đối với sức khỏe con người.

(Khoảng 9 tháng trước)

Hồng Treo Gió

Hồng treo gió là là hồng treo nguyên trái theo công nghệ Nhật Bản. Khi quả hồng chuyển qua màu cam sẽ được hái xuống, gọt vỏ, nhúng qua rượu, treo lên cao và được hong khô nhờ ánh nắng mặt trời và gió, sau đó héo lại thành một loại mứt.

(Khoảng 9 tháng trước)

Trứng Cá Hồi

Trứng cá hồi giúp cải thiện thị lực vì trong trứng cá hồi chứa hàm lượng vitamin A dồi dào, nên trứng cá hồi cũng giống với những loại thực phẩm màu cam khác giúp cải thiện thị lực cho người dùng. Cung cấp chất chống oxy hoá: vì theo các nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể được bổ sung Astaxanthin một thời gian sẽ giúp chống lại những tác hại của tia..

(Khoảng 9 tháng trước)

back top

DMCA.com Protection Status