Chuyên mục: Chuyên mục Hải sản

Cá Chim Trắng Nước Ngọt

Cá chim trắng nước ngọt thuộc loại cá ăn tạp, chúng có thể ăn các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật như thực vật thủy sinh, tôm, c..

(Khoảng 20 giờ trước)

Cá Chim Trắng Biển

Cá chim trắng biển vốn là loài cá sống ở môi trường nhiệt đới, có thân hình tròn và mập, chắc thịt, đặc biệt là không có nhiều xương dăm qua &#2..

(Khoảng 3 ngày trước)

Món Ăn Sứa Biển

Sứa biển chính là một trong những loại hải sản vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. Vậy nên các bạn nên thường xuyên thưởng thức món ăn này nha còn nếu nh+..

(Khoảng 8 ngày trước)

Mực Một Nắng Làm Gì Ngon

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết thêm được nhiều cách chế biến món ăn từ mực một nắng đúng không nào. Mỗi món ăn lại có một h+..

(Khoảng 10 ngày trước)

Sứa Biển

Trong sứa biển có chứa rất nhiều collagen vậy nên hỗ trợ rất tốt trong việc đẩy lùi quá trình lão hóa của tế bào giúp trẻ hóa làn da. Ngoài ra sứa biển c&og..

(Khoảng 11 ngày trước)

Ốc Hương

Ốc hương được ví như “nữ hoàng” của các loài ốc. Một điểm đặc biệt của loại ốc này đó là chỉ cần luộc và không cần cho bất cứ..

(Khoảng 15 ngày trước)

Mực Một Nắng

Trong khoảng 100g mực sẽ cung cấp thêm khoảng 90% khoáng chất, đồng thời giúp cơ thể lưu trữ, hấp thụ và trao đổi chất, qua đó sẽ hình thành nên hồng cầu. ĐN..

(Khoảng 15 ngày trước)

Cách Lựa Chọn Cua Và Ghẹ Ngon

Những món ăn hấp dẫn được chế biến từ cua và ghẹ ngon luôn kích thích vị giác và mang đến cảm giác khó cưỡng, hãy đọc bài viết này để "b&#..

(Khoảng 16 ngày trước)

Tôm Hùm Alaska

Hiện nay, một con tôm hùm được bán ra thị trường chỉ khi đạt được kích thước đạt tiêu chuẩn từ 0,45kg - 1,35kg. Trên thị trường hiện nay, giá của 1kg tôm..

(Khoảng 17 ngày trước)

Tôm Tít

Tôm tít được biết đến là loại tôm có thời gian nuôi ngắn với cỡ giống khoảng từ 50 - 80g/con sau 4 tháng nuôi dưỡng, tôm sẽ đạt cỡ 250 - 350g/con. Hiện nay trên ..

(Khoảng 18 ngày trước)

Tôm Càng Xanh

Tôm càng xanh được bày bán phổ biến ở những chợ lớn, ở trong các siêu thị hay trên các trang thương mại điện tử khác. Hiện nay, tôm được nuôi trồng k..

(Khoảng 19 ngày trước)

Tôm Sú Biển

Tôm sú bao nhiêu 1 kg? Dựa vào kích thước mà tôm sú được chia làm hai loại và có giá thành khác nhau. Tôm sú tươi sống có size khoảng 30 – 35 con/kg sẽ c&oacu..

(Khoảng 20 ngày trước)

back top

DMCA.com Protection Status