Chuyên mục: Chuyên mục Hải sản

Cá Mó

Cá mó bổ sung dưỡng chất cho mắt, tốt cho sức khỏe tim mạch: trong cá mó có lượng omega 3 dồi dào nên rất tốt cho mắt, bổ mắt và phòng ngừa các bệnh về mắt. 

(Khoảng 9 tháng trước)

Cá Ngừ Đại Dương

Tại Việt Nam cá ngừ đại dương là loại cá cực kỳ thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cùng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Và sau đây là sáu lợi ích của cá ngừ đại dương đối với sức khỏe con người.

(Khoảng 9 tháng trước)

Trứng Cá Hồi

Trứng cá hồi giúp cải thiện thị lực vì trong trứng cá hồi chứa hàm lượng vitamin A dồi dào, nên trứng cá hồi cũng giống với những loại thực phẩm màu cam khác giúp cải thiện thị lực cho người dùng. Cung cấp chất chống oxy hoá: vì theo các nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể được bổ sung Astaxanthin một thời gian sẽ giúp chống lại những tác hại của tia..

(Khoảng 9 tháng trước)

Cá Hồi Phi Lê

Miếng cá hồi phi lê ngon sẽ có màu từ cam tươi đến cam sậm rất đẹp mắt. Vân mỡ trên cá được phân bố đều, trắng sáng mịn màng. Thịt cá chắc, tính đàn hồi cao, màu sắc rõ ràng, thịt không mềm nhũn, vân rõ ràng.

(Khoảng 9 tháng trước)

Cách Nấu Lẩu Cá Hồi

Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn món canh cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng thích hợp cho các dịp tụ họp gia đình, bạn bè với cách nấu lẩu cực đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, rất ngon lại đủ dinh dưỡng. 

(Khoảng 9 tháng trước)

Sashimi

Sashimi là món ăn khai vị trong bữa ăn trang trọng ở Nhật. Hoặc cũng có thể được dùng như món chính ăn kèm với cơm và súp miso. Sashimi có thành phần chính là các loại hải sản tươi sống, đặc biệt là cá vì cá rất có lợi cho sức khỏe người ăn giúp thông minh, sáng mắt,…

(Khoảng 10 tháng trước)

Cá Hồi

Qua bài viết này bạn sẽ thấy cá hồi là loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn ăn cá hồi 2 lần/tuần sẽ giúp bạn đáp ứng tốt được nhu cầu dinh dưỡng và giảm nguy cơ mắc bệnh.

(Khoảng 10 tháng trước)

Cá Bạc Má

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, hàm lượng Omega-3 trong cá bạc má tương đương với các loài cá khác như cá trích, cá mòi hay cá thu hoặc cá hồi. Ngoài ra trong phần thịt của cá bạc má còn chứa hàm lượng đạm cao, khoảng 21,5g/100g cá và một lượng các vi chất khác như photpho, sắt… Đặc biệt là một số loại vitamin như vitamin A, vitami..

(Khoảng 10 tháng trước)

Hến

Thịt hến có chứa nhiều chất dinh dưỡng như lysine, tryptophan, hítidine, cystein, taurin, lecithin, sterol. Ngoài ra còn nhiều vitamin và khoáng chất khác nữa.

(Khoảng 10 tháng trước)

Ốc Bươu

Ốc bươu là loài ốc cỡ lớn, mặt vỏ bóng, màu xanh vàng hay nâu đen, mặt trong hơi tím. Thành phần thịt của ốc có 50% là nước, 4% protid mà chủ yếu là keratin và collagen.

(Khoảng 10 tháng trước)

Cá Tầm

Cá tầm chứa 8 loại cacbonhydrat thiết yếu cho cơ thể là canxi hydro phosphat, leucine, iso leucine, methionin, threonin, gluten, phenylanisine và valine. Nếu cơ thể thiếu một trong tám loại này sẽ gây ra rối loạn chuyển hoá trong cơ thể.

(Khoảng 10 tháng trước)

Ốc Vòi Voi

Ốc vòi voi không chỉ vì có thịt săn chắc, hơi dai, giòn giòn, vị ngọt dịu rất ngon và lạ miệng, mà còn bởi trong thịt ốc vòi voi có chứa moisture, protein, lipid, vitamin A, vitamin B1, omega 3, omega 6, vitamin B12, vitamin C, muối khoáng và 18 axit amin. 

(Khoảng 10 tháng trước)

back top

DMCA.com Protection Status