Chuyên mục: Chuyên mục Thời trang

Thời Trang Đồ Da

Trong bài viết đầu tiên về chuyên mục thời trang này, Siêu thị Miền Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quá trình phát triển của các loại thời trang đồ da nam và thời trang đồ da nữ cũng như các vấn đề liên quan nhé. 

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Jeep

Jeep là một thương hiệu cá tính, bụi bặm với những chiếc ô tô nổi tiếng, vậy nên các chàng trai yêu thích thương hiệu này và muốn có một phong cách thời trang trẻ trung, năng động, khỏe khoắn sẽ không thể không quan tâm đến các sản phẩm thời trang khác mang thương hiệu này, và túi xách nam Jeep cũng không ngoại lệ.

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Gucci

Người mua đều hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như hình thức của sản phẩm, và túi xách nam Gucci cũng không ngoại lệ, khi mang theo mình chiếc túi này, bạn đã thể hiện được phong cách và đẳng cấp thời trang hàng hiệu cho riêng mình, có thể nói túi xách nam Gucci đã nâng tầm vị thế cho phong cách của bạn.

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Trống Da Bò

Ngày nay, thị trường túi trống da bò giá rẻ phát triển rất nhanh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giúp người mua thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Có một điều cần khẳng định đó là thị trường túi trống da bò giá rẻ nhộn nhịp và phong phú hơn nhiều so với thị trường túi trống da bò cao cấp, hàng hiệu.

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Da Tự May 

Ưu điểm nổi trội của túi xách da thật tự may đó là chúng ít bị lỗi thời bởi tính độc đáo, riêng biệt của nó. Khi sử dụng túi xách da thật tự may bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì túi sẽ không bị đụng hàng với người khác khi bạn đi dạo phố hoặc tham sự kiện, dự tiệc nhé.

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Cao Cấp

Những chiếc túi xách nam cao cấp được sản xuất từ chất liệu da động vật, trải qua quá trình thuộc da với công nghệ hiện đại, khép kín để được những miếng da thuộc sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Những chiếc túi xách nam cao cấp được làm từ da thật có độ bền rất cao, từ 5 đến 10 năm.

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Da Bò Nữ Đẹp

Nếu như các túi xách da bò nữ đẹp với tông màu nóng như cam, đỏ, hồng, vàng thể hiện sự sôi nổi, cá tính thì các tông màu lạnh như xanh da trời, xa..

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Da Bò

Túi xách da bò thật (bao gồm cả túi xách nam và túi xách nữ) là loại túi được sản xuất từ da bò tự nhiên, trải qua quá trình thuộc da để cho da bóng ..

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Bằng Vải

Túi xách nam bằng vải cũng được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải Cotton, vải Polyester, vải không dệt, vải simili. Mỗi loại vải đều có đặc đ..

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Lacoste

Thương hiệu Lacoste được mọi người biết đến là công ty quần áo may sẵn nổi tiếng của Pháp. Vào năm 1926, một vận động viên đã 2 lần liên tiếp vô &..

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Laforce

Là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp túi xách da thật trong nước, túi xách nam Laforce đã đặt ra cho mình một sứ mệnh và tìm nhìn để hư̕..

(Khoảng 2 năm trước)

Túi Xách Nam Lata

Với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế thế giới, người tiêu dùng trong nước đã được tiếp cận với rất nhiều thương hiệu túi xách nam nổi tiếng của các vùng và lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Có thể nói tên tuổi của những thương hiệu túi xách hàng hiệu cao cấp quốc tế chúng ta ai cũng biết và có thể kể tên từng thương hiệu cụ thể. Tuy nh..

(Khoảng 2 năm trước)

back top

DMCA.com Protection Status