Chuyên mục: Chuyên mục Cảnh quan

Bảo Dưỡng Cây Xanh

Bảo dưỡng cây xanh là một công việc mang tính duy trì và phát triển cho cảnh quan cây xanh. Duy trì ở đây là tổ hợp những công tác chăm sóc mang tính định kỳ để đảm bảo sao cho những đường nét cảnh quan sau thi công được đúng với thiết kế ban đầu, đáp ứng đước các tiêu chuẩn của cảnh quan cây xanh đó.

(Khoảng 2 năm trước)

Bảo Dưỡng Cảnh Quan

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan nói chung là công tác chăm sóc mảng xanh sau khi thi công để đảm bảo kiểng cỏ được phát triển xanh tốt. Sự chuyên sâu của vấn đề bảo dưỡng mảng xanh cụ thể ở cách bảo dưỡng chi tiết từng chủng loại kiểng, cỏ, hoa lá. 

(Khoảng 2 năm trước)

Thiết Kế Cảnh Quan

Cảnh quan là gì? Cảnh quan bao gồm những gì? Hay … thế nào được gọi là cảnh quan và thiết kế cảnh quan là gì ?

(Khoảng 2 năm trước)

Thi Công Tiểu Cảnh Thác Nước

Thi công tiểu cảnh thác nước có thể tiến hành thi công nhiều vị trí trong và ngoài nhà, từ sân vườn cho đến văn phòng, từ siêu nhỏ cho đến vĩ đại. ..

(Khoảng 2 năm trước)

Tiểu Cảnh Sân Vườn

Thi công tiểu cảnh trong nhà là sự kiến tạo không gian xanh ở trong nhà bằng việc tận dụng một khoảng không gian diện tích có phần nhỏ bé để tạo ra không gian sống mon..

(Khoảng 2 năm trước)

Thi Công Sân Vườn Tiểu Cảnh

Sân vườn tiểu cảnh thi công với chủ đề chính lấy nguồn cảm hứng từ đá rất phù hợp với dạng nhà ống, nhà phố, kể cả sân thượng ban công diện t..

(Khoảng 2 năm trước)

Thi Công Sân Vườn Giá Rẻ

Khác với nhiều ngành nghề, thiết kế thi công sân vườn là ngành nghề có sự hội tụ nhiều yếu tố, không có khuôn phép, giới hạn bởi công việc này đ&ogr..

(Khoảng 2 năm trước)

Cây Xanh Sân Vườn

Thi công cây xanh sân vườn là cách con người thực tiễn hoá ý tưởng thiên nhiên vào trong khuôn vườn sân vườn. Cũng là việc đào hố và trồng cây xanh..

(Khoảng 2 năm trước)

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sân Vườn

Việc kiến tạo giá trị sống con người chính là giá trị của thiết kế thi công sân vườn biệt thự mang lại cho con người. Có câu cảnh sắc tạo nên tâm hồn co..

(Khoảng 2 năm trước)

Thi Công Sân Vườn

Cách thi công sân vườn chuyên nghiệp không chỉ dừng lại việc mang lại màu xanh cho cuộc sống con người mà còn là công cụ kiến tạo ra không gian sinh hoạt góp phần gN..

(Khoảng 2 năm trước)

back top

DMCA.com Protection Status