Yến sào Bình Định còn lông

  • 2.300.000

Yến sào Bình Định còn lông được thu thập và đóng gói thực hiện đảm bảo vệ sinh và an toàn, không pha trộn, hoàn tiền 100% nếu phát hiện giả mạo

Ưu đãi

  • Được đổi sản phẩm trong 15 ngày (không áp dụng cho sản phẩm giảm giá và những sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài). Xem chính sách đổi hàng bên dưới.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Khách hàng điền thông tin vào form Liên hệ phía trên cùng để nhận mã giảm giá.
  • Số Lượng
  • Còn hàng
Chi tiết sản phẩm
Khối lượng 100Gram
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần

Tổ yến còn lông

Cam kết của chúng tôi về yến sào Bình Định còn lông

- Yến sào Bình Định còn lông được thu thập và đóng gói thực hiện đảm bảo vệ sinh và an toàn, không pha trộn, hoàn tiền 100% nếu phát hiện giả mạo.
- Để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đã đóng gói niêm phong bao bì rất kỹ, Quý khách hàng vui lòng nếu không lấy hàng vui lòng không mở bao bì để đảm bảo chất lượng.

Giới thiệu về tổ Yến sào Bình Định còn lông

Chúng tôi cung cấp sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ yến nuôi trong nhà tại Bình Định. Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài không được bắt mắt như các sản phẩm thuộc loại 1, với các sợi yến to hơn, thô hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là về vẻ ngoài nhưng giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn không khác với sản phẩm thuộc loại 1.
Thành phần bao gồm 31 nguyên tố vi lượng và 17 loại axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
Tổ yến có lông có ưu điểm 100% nguyên chất, nên vẫn còn giữ được mùi thơm và công dụng của yến sào đặc trưng, sợi yến dai, dày khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon và ngọt đặc trưng của yến. Tổ yến còn lông bạn sẽ dễ dàng phân biệt thật giả được đâu là tổ yến thật, đâu là tổ yến giả đặc biệt với yến có lông khi chế biến sẽ nở ra nhiều hơn so với các loại sơ chế và tinh chế, nếu đem chưng thì sợi yến nở ra gấp 4 – 5 lần, dai, giòn và giàu chất dinh dưỡng.
Thành phần và cách chế biến tương tự như Yến sào Bình định làm sạch loại 2 - 100gr. Khác mỗi công đoạn ở đây trước khi chế biến cần thực hiện làm sạch lông.
Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách nhặt lộng yến nhanh nhất ngay phía dưới.

Phải nhặt lông yến thật nhanh. Tại sao bắt buộc nhặt lông yến thật nhanh?

Khi những bạn chọn mua yến sào Bình Định còn lông (tổ yến thô) để về tự chế biến là những bạn đã trở thành một người tiêu dùng thông minh rồi đó. Nhưng tổ yến thô còn nguyên bụi bẩn, tạp chất, lông yến. Trong các cách nhặt lông yến, cách nào cũng có ưu điểm, dù bạn chon cách nào chăng nữa thì điều cần thiết nhất là bạn nên nên nhặt lông yến càng nhanh càng tốt.
Trong quá trình nhặt lông yến, chúng ta nên nhớ nên nên tận dụng tối đa thời gian. Thời gian dành cho ngâm tổ yến chỉ từ 1-2h, tối đa là 4h đồng hồ. Khi nhặt lông cũng buộc phải đảm bảo thời gian không được quá 10 phút. Vì nếu yến ngâm lâu trong nước sẽ mất đi các chất bổ dưỡng trong yến.

Dụng cụ nên có để nhặt lông yến nhanh nhất là gì?

Yến sào Bình Định còn lông (tổ yến thô) có khá nhiều mẫu dựa theo độ tinh sạch (ít lông & rất nhiều lông), kích thước (lớn & nhỏ), độ già tổ (độ nặng của tai yến), nguồn gốc tổ yến mà có giá thành quá khác nhau.

>>> Xem thêm: Cách chế biến Yến sào

Tuy nhiên, nếu như đã mua tổ yến thô bạn buộc phải mua các loại tổ sạch ít lông để không mất rất nhiều thời gian làm sạch bạn nhé. Dụng cụ để thực hiện bao gồm:
- 1 cái nhíp chuyên dụng nhặt lông yến.
- 1 cái rây.
- 2 tô nước sạch để nhúng yến.
- 1 cái đĩa màu trắng (lưu ý sử dụng đĩa màu trắng sẽ dễ dàng thấy cũng như gắp được lông yến sạch hơn).
- 1 cái bàn chải đánh răng sạch.
- 1 Chậu nước sạch.
dung-cu-nhat-long-yen

Quy trình thực hiện cách nhặt lông thô yến nhanh tổ Yến sào Bình Định còn lông

Cách nhặt lông yến buộc phải đảm bảo thời gian. Đấy chính là nhặt sao cho nhanh nhất tuy nhiên cần sạch. Cũng như cần thiết là vẫn giữ được nguyên chất và dạng hình lúc ban đầu của tổ yến. Không ngâm yến khá lâu trong nước mà chỉ cần rửa yến qua nước và ủ yến mềm để làm cho sạch.
Mỗi lần nhặt lông yến nên nhanh trong vòng 10 phút. Đây là một số số liệu quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Cuối cùng sẽ góp phần tạo tính thẩm mỹ cũng như hấp đưa khi sơ chế tổ yến sào . Chúng ta có thể thực hiện cách nhặt lông yến theo trình tự sau.
Cách nhặt sạch lông yến nhanh nhất:
Bước 1: Lấy bàn chải đáng răng chà nhẹ vài lượt lên tổ yến để khiến cho sạch những bụi bẩn bám vào tổ yến.
Bước 2: Ngâm tổ yến vào chậu nước sạch đã được chuẩn bị, cho ngập nước chừng 1-3 h đồng hồ. Kiểm tra thấy yến tơi ra là được. Không thể nào ngâm yến bằng nước nóng.
Bước 3: Đổ cả chậu yến vào rây để lấy tất cả yến, tránh sợi yến sót lại trong chậu.
Bước 4: Cách nhặt lông yến được rất nhiều người chia sẻ là để nhặt sạch lông yến hãy đưa rây dưới vòi nước chảy nhẹ, dùng tay bóp nhẹ yến. Một số lông măng và các cặn bẩn sẽ lọt thông qua rây. Phía dưới vẫn đặt thau để tránh sợi yến nhỏ lọt ra bên ngoài rây.
Bước 5: khi thấy yến sạch bớt lông và cặn bẩn, cho rây vào chậu nước đầy, đãi như đãi gạo. Lông yến nhỏ tiếp tục được lọt qua rây. Nếu có sợi yến nào lọt ra xuống dưới thau, nhặt lại để vào đĩa.
Bước 6: Bước này là cách nhặt lông yến như vậy. Những bạn đổ yến đã đãi sạch ra đĩa, sử dụng một ngón tay tãi từng nhúm yến nhỏ thánh một lớp mỏng, rồi dùng nhíp chuyên dụng nhặt từng sợi lông chim yến ra. Mỗi lần nhặt được 1 lông thì bạn lại nhúng nhíp vào bát nước đã được chuẩn mắc, lông sẽ rơi ra bát, không còn dính vào nhíp nữa. Lúc này chỉ còn lại ít lông nên việc nhặt sẽ khá nhanh, chỉ khoảng 3- 10 phút là xong.
Bước 7: Đem chế biến hay đóng vào túi zipper trữ trong tủ lạnh dùng dần.

>>> Xem thêm: Cách làm Yến sào

Hoặc các bạn làm theo cách sau:
Bước 1: Lấy bàn chải đáng răng chà nhẹ vài lượt lên tổ yến để làm cho sạch một số bụi bẩn bám vào tổ yến.
Bước 2: Ngâm tổ yến trong nước sạch từ 1-2 h cho đến khi các sợi yến tơi ra. Dựa vào từng dòng yến mà lựa chọn thời gian ngâm cho hợp lí.
Bước 3: Sau khi tổ yến sào tơi ra, bỏ yến vào rây, để ráo nước, sau đó đặt yến đã ráo nước vào 1 cái đĩa màu trắng. Bạn lấy nhíp chuyên dụng nhặt từng chiếc lông dính vào tổ yến. Trong vô cùng trình nhặt lông yến, lúc nhíp dính lông, bạn hãy nhúng vào bát nước.
Bước 4: Sau những bước trên, tổ yến đã tương đối sạch, bạn cho yến vào rây, thả vào thau nước sách, lắc nhẹ để những lông con và tạp chất không còn dính vào yến.
cach-nhat-long-hieu-qua

 

Ăn tổ yến còn lông có sao không?

Có người cho thấy nếu như lỡ ăn lông chim trong tổ yến, nó sẽ bị thải thông qua đường tiêu hóa và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng điều này chỉ đúng với một số sợi lông li ti, cực nhỏ nằm bên trong tổ yến. Do những sợi lông này mắt thường tương đối khó thấy nên trong quá trình khiến cho sạch có khả năng bị sót. Tình trạng này do số lượng lông yến khá ít bắt buộc thường không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng, chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng bắt buộc cố gắng nhặt sạch lông tổ yến nhất có thể. Bắt buộc làm cho sạch thật kỹ lông tổ yến trước lúc ăn.

Bảo quản yến sau khi nhặt lông như thế nào?

Tổ yến sau lúc ngâm, để ráo nước cũng như cho vào hủ có nắp đậy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hay ngăn đá.
Nếu bạn có thời gian thực hiện nhặt lông yến một lần để sử dụng cho sau này bạn nên nắm vững cách bảo quản chúng để giữ được chất lượng sản phẩm.
Nếu khách hàng chưa buộc phải sử dụng tới lượng yến đã nhặt lông, bạn bắt buộc để vào ray khiến thật ráo nước sau đó cho vào tủ lạnh. Tránh tình trạng tổ yến còn vướn nước tuy nhiên cho vào tủ lạnh qua một thời gian ngắn dẫn tới hư hỏng.
Khi đã nhặt lông rồi bạn có khả năng sử dụng chúng thực hiện một số món ăn bổ dưỡng để tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
Nếu thực hiện chưng cách thủy phải cho vào đó 1 lát gừng nhằm khử mùi tanh vốn có của yến. Khi nước sôi bạn tắt bếp cho con đường phèn vào.
Tránh tình trạng bỏ đường phèn cùng khi với yến. Nó dẫn đến hiện tượng yến không nở ra, một số chất dinh dưỡng có trong yến không ra hết khiến cho người sử dụng không hấp thụ được những chất dinh dưỡng.
Lưu ý đối với các yến sào tổ thật bạn nên dùng ngay hay bảo quản trong 1 tuần – 1 tháng. Tránh để lâu dài khiến cho nó mọc nấm mốc nguy hiểm cho sức khỏe.
Một số điều cần lưu ý lúc nhặt lông yến:
Không được ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm mất đi những dưỡng chất trong yến.
Không sử dụng bất cứ chất tẩy gì để rửa, làm sạch tổ yến bên ngoài nước sạch. Có bà nội trợ sợ màu yến không đẹp mà sử dụng các chất tẩy rửa yến sẽ làm cho mất hết dưỡng chất vốn có của yến.
Thời gian ngâm yến không cần lâu.
Khi yến được nhặt sạch lông, nên sử dụng ngay, nếu như không bảo quản rất lâu trong tủ lạnh, tránh mất các dưỡng chất trong yến.
Khi tổ yến đã được nhặt sạch lông, một số bạn muốn bảo quản cho các lần sau chế biến thì phải nên để ráo nước trước lúc cho vào túi zipper. Vì khi ngâm lâu trong nước lã, yến không còn tốt như lúc ban đầu, dễ dàng mắc những tạp khuẩn tấn công.
* Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

>>> Xem thêm: Yến sào Bình Định

1. THỜI HẠN HOÀN TRẢ
Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 3h kể từ khi quý khách nhận hàng. Ngoài thời gian này sieuthimiennam sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm
2. ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ
Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả:
- Còn trong thời hạn đổi
- Sản phẩm trong thời hạn hoàn trả
- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên vẹn, không bị rách, móp, bể vỡ ….
- Sản phẩm còn nguyên tem, mác của nhà sản xuất
- Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy và chưa qua sử dụng, giặt tẩy
- Quý khách phải chịu chi phí phát sinh: vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc,…., trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.
3. PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ
Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng của sieuthimiennam, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên sieuthimiennam (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên cửa hàng (với trường hợp mua hàng trực tiếp).
Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, sieuthimiennam sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.
Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, sieuthimiennam sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả, trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.
4. CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN
Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, sieuthimiennam sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả (chi phí vận chuyển, giá trị hàng hóa bị hư hỏng,….)
5. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH
- Sản phẩm không đồng bộ, không đủ số lượng theo thỏa thuận
- Sản phẩm có tình trạng bên ngoài không còn toàn vẹn: rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng
- Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách yêu cầu (khi có hàng).
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:
Tên chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỒI LÁ XANH
Người đại diện theo pháp luật: LÊ VĂN DANH
Địa chỉ: 20/14 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0859.361.368/ 0938.109.597
Email: sieuthimiennam.vn.cskh@gmail.com
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315579052
Ngày cấp: 21/03/2019

Nhận xét của khách hàng

Đánh giá trung bình
4/5
(1 nhận xét)
1
0%
2
0%
3
0%
4
100%
5
0%
Chia sẽ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá sản phẩm:
2. Viết nhận xét của bạn dưới đây:

Trịnh Xuân Sang 05/06/2021 12:06:09


Làm lông yến ko sạch có sao không nhỉ? ăn yến còn lông có sao không

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

(Có 1 nhận xét)  0

back top

DMCA.com Protection Status