Tổng Quan Về Giá Yến Sào | Yếu Tố Quyết Định Đến Sức Mua Hiện Nay

Giá cả luôn là điều mà bất cứ ai mua hay bán hàng đều chú ý và quan tâm đến ở mọi mặt hàng và trong đó có Yến sào – sản phẩm dinh dưỡng. Ai cũng muốn mình mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó để sử dụng phải “đáng đồng tiền bát gạo”. Vậy thì hãy cùng Siêu thị miền Nam chúng tôi trang bị thêm một số thông tin về giá cả yến sào nhé.

Cách nhìn tổng quan về giá cả yến sào

tổng quan về giá cả yến sào

Giá cả là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng quyết định đến sức mua (nói riêng) cũng như trong buôn bán, kinh doanh nói chung. 

Giá cả của sản phẩm yến sào lại phụ thuộc vào các điểm cơ bản như:

 • Giá trị của sản phẩm (chất lượng của tổ yến);
 • Giá trị của tiền tệ;
 • Quan hệ cung – cầu về yến sào trên thị trường;
 • Những ảnh hưởng của quan hệ cạnh tranh trong cung cầu, …

Trong đó, giá trị sản phẩm yến sào là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá cả. Ngoài ra các yếu tố của yến sào như chất lượng, số lượng, nguồn gốc, màu sắc, kích thước, độ nguyên vẹn, sạch, đẹp, thương hiệu, nơi cung cấp yến sào… cũng là chủ điểm dẫn đến sự khác nhau về giá cả. 

Các câu hỏi thường xuyên được người tiêu dùng đặt ra như sau: 

 • Tổ Yến sào giá bao nhiêu? / Giá yến sào bao nhiêu?
 • Giá yến sào Khánh Hòa? / Giá yến sào Bình Định?
 • Tổ Yến Bạch huyết giá bao nhiêu?
 • 100gram yến sào giá bao nhiêu?
 • Yến sào 50gram giá bao nhiêu?
 • Yến sào giá rẻ?  Hay Yến sào giá sỉ? 
 • Giá yến sào vụn? / Giá yến sào tươi?
 • ….

Qua đó, thấy rằng giá cả là điểm quan tâm của người mua về sản phẩm; giá yến sào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và dao động thị trường tại thời điểm của người mua. 

Tham khảo giá của tổ yến sào: Các bạn tham khảo thêm bài viết Yến sào giá bao nhiêu của chúng tôi nhé.

Tổ Yến sào giá sỉ 

Tổ Yến sào giá sỉ 

Giá sỉ là giá người mua hoặc buôn bán hàng hóa với khối lượng lớn và giá cả thấp hơn so với thị trường đang bán, hoặc được thêm chiết khấu phần trăm cũng như dịch vụ ưu đãi kèm theo.

Tại sao nên mua yến sào giá sỉ? Liệu có những mặt lợi hay bất lợi nào và đối tượng nào nên mua yến sào giá sỉ? 

 • Đối tượng: Người thường mua mặt hàng yến sào giá sỉ thường là người kinh doanh lớn, buôn bán lẻ và có một số ít là người tiêu dùng sử dụng thường xuyên, dài hạn, hoặc công ty mua làm quà biếu sẽ cần số lượng lớn, .... 
 • Nơi mua bán yến sào giá sỉ: Nơi chuyên thu hoạch Yến sào, tập đoàn, công ty chuyên kinh doanh lớn, công ty chế biến, …

 Khi mua yến sào giá sỉ cần lưu ý đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và kèm theo những ưu đãi dịch vụ hỗ trợ như đổi trả, vận chuyển, cam kết chất lượng, bảo hành, hậu mãi.

 • Mặt lợi:

- Đầu tiên là dịch vụ ưu đãi hoặc chiết khấu phần trăm khi mua yến sào giá sỉ.
- Thứ hai là nguồn lợi nhuận giữa sự chênh lệch mua và bán của người kinh doanh từ giá sỉ (đại lý cấp 1) để bán sỉ hoặc bán lẻ cho người mua. Vì yến sào là thực phẩm quý hiếm, có dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. 
Vậy nên mua yến sào giá sỉ sẽ tiết kiệm và có nguồn lợi nhuận cao khi bán lẻ. 

 • Bất lợi:

Nếu mua số lượng lớn chỉ để sử dụng thì cần cân nhắc về nhu cầu tiêu dùng của gia đình, tránh lãng phí tiền bạc. Và cần lưu ý cách thức bảo quản yến sào trong thời gian lâu dài.

Nếu mua yến sào giá sỉ để kinh doanh thì cần tìm nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng, số lượng ổn định để duy trì buôn bán. Vì yến sào là dòng sản phẩm ở tầm cao và nguồn tiền đầu tư cần phải rất lớn.

Lưu ý: Cần tìm hiểu biến động thị trường yến sào, quan trọng nhất là nơi cung cấp yến sào, đảm bảo nguồn hàng lâu dài về giá cả và chất lượng là yếu tố quan tâm ưu tiên.

Tổ Yến sào giá rẻ

Tổ Yến sào giá rẻ

Giá rẻ - Vậy như thế nào là giá rẻ? Ví dụ sản phẩm yến sào thô rẻ hơn yến sào sơ chế nhưng lại đắt hơn yến sào vụn – vậy có gọi là yến sào giá rẻ?  

Nếu mua yến sào giá rẻ vẫn đáp ứng đủ mục tiêu chăm sóc sức khỏe thì quá tốt nhưng ngược lại thì sao?

Giá rẻ, giá đúng và giá đắt còn tùy thuộc vào giá trị của sản phẩm, tác động bởi nhiều khía cạnh khác như mẫu mã, nhà cung cấp, quy cách sơ chế, …, quy luật cung cầu, cạnh tranh thị trường. Chúng ta đừng quá chú tâm vào vấn đề giá cả mà bỏ qua chất lượng đúng – giá trị của yến sào. 

Nhiều cơ sở kinh doanh, người bán rất hay đánh vào tâm lý ưa chuộng giá rẻ của người tiêu dùng để bán những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng tẩm chất độn, giả thương hiệu, giả nguồn gốc.

Bên cạnh đó, vẫn có những cửa hàng bán yến sào giá rẻ uy tín, tin cậy, đảm bảo sản phẩm. Nhưng giá rẻ ở đây là giá rẻ hơn so với các sản phẩm tổ Yến cao cấp khác. Và sự chênh lệch giá rẻ giữa các nơi với nhau cũng chỉ là con số vài trăm so với giá dao động loại yến sào mà người mua hướng đến.

Nếu như sản phẩm yến sào được bán với mức giá quá thấp so với thị trường các nơi thì cần phải cân nhắc và đặt vấn đề.

Chúng ta cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ với các loại tổ yến sào như:

 • Tổ Yến không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Chất lượng yến sào ví dụ % độ nguyên chất, % chất độn, % nguy hiểm của chất độn ảnh hưởng sức khỏe, yến sào bệnh, tổ yến sào bẩn, …
 • % độ vỡ vụn, …
 • Trọng lượng thật của tổ yến;

Sản phẩm tổ yến không chỉ có ở các tỉnh thành Việt Nam mà còn có ở trên các nước quốc tế như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, …Giá nhập khẩu tổ yến sào cũng có sự chênh lệch với giá yến sào trong nước (ví dụ: yến sào nuôi làm sạch Malaysia rẻ hơn từ 1.000.000d - 1.500.000đ) và chất lượng thì chưa có thể kiểm chứng cũng như độ an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Các bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về mua yến sào ở đâu tốt nhất

Trong khi, thị trường thương mại luôn tạo điều kiện giao thương hàng hóa, việc nhập khẩu yến sào cũng thuận lợi hơn về các phương diện và chi phí nhập khẩu cũng giảm. Nên đây cũng sẽ là yếu tố cạnh tranh về giá của yến sào.

Người tiêu dùng mua yến sào với nhiều mục tiêu trong đó hướng tới chủ yếu là phục vụ bồi bổ sức khỏe cơ thể. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu, cân nhắc, tìm đến nơi bán tin cậy và phù hợp với chi phí để yến sào cùng bạn đồng hành chăm sóc gia đình, người thân.

Tùy theo nhu cầu tiêu dùng hay kinh doanh sản phẩm của tổ yến sào mà người tiêu dùng hướng đến mua giá sỉ hay lẻ. Các yếu tố tác động về loại, độ sạch, nơi cung cấp, …sẽ ảnh hưởng giá của tổ yến sào.

Các bạn xem thêm bài viết về Yến sào nguyên chất để có thêm kiến thức tham khảo trong quá trình chọn sản phẩm tổ yến nhé.
 

back top

DMCA.com Protection Status